Khi những giá trị tích cực được tiếp nối, cuộc sống của bất cứ ai cũng đều có thể trở nên tốt đẹp hơn.

Với kim chỉ nam “Những gì chúng ta có được ngày hôm nay đều là “tạm ứng” từ xã hội”, Quỹ Trách Nhiệm Xã Hội REGEN từ công ty CTP Textiles đã luôn không ngừng tìm kiếm và tổ chức nhiều dự án cộng đồng để mang đến sự cải thiện về sức khỏe, điều kiện sống và cơ hội tiếp cận giáo dục cho người dân.

Hành trình đó có lẽ sẽ không thể trọn vẹn nếu thiếu sự đồng hành của các cá nhân, tổ chức cùng chung lý tưởng.

Được lắng nghe câu chuyện về dự án Nuôi Em từ một nhân viên trong công ty, REGEN trân trọng những hành động thiết thực và mang tính giáo dục cao của dự án: Chuỗi những hoạt động từ bữa cơm trưa tới công trình thư viện đọc sách, xây trường học… cũng như các dự án song song như dự án nước sạch, xây cầu, tặng bò giống… đã đạt được những thành quả nhất định trong việc phát triển kinh tế bền vững và khuyến học tại vùng xa.

REGEN trân trọng những cống hiến của Nuôi Em và biết ơn vì có cơ hội được góp một phần nhỏ trên hành trình đem lại tri thức cho các em.

Với việc nhận nuôi 20 em từ dự án Nuôi Em, REGEN hy vọng các em không chỉ được no bụng tới trường mà còn được tiếp thêm động lực để kiên trì với con đường học tập.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *