Là tập thể những con người thế hệ Millennials luôn trăn trở câu chuyện mang lại sự tái sinh cho mẹ Thiên Nhiên và được nuôi dưỡng từ tư tưởng những gì chúng ta có được ngày hôm nay đều là “tạm ứng” từ xã hội. Mong muốn trao trả phần nào những gì thế hệ trước đã lấy đi, và để lại cho thế hệ sau những gì tốt nhất có thể, Quỹ Trách Nhiệm Xã Hội REGEN đã được ra đời, kinh phí hoạt động được trích từ lợi nhuận của Công ty vải sợi Cường Thuận Phát (CTP Textiles).

Những trăn trở được thúc đẩy mạnh mẽ thành hành động khi những người trẻ đầy nhiệt tâm chứng kiến những mất mát của nhân loại cũng như những ảnh hưởng nặng nề lên mẹ Thiên Nhiên do trận đại dịch gây ra. Hy vọng phần nào có thể đồng hành, giúp đỡ bà con mình qua giai đoạn biến động, cũng như trong chặn đường thiết lập lại cuộc sống bình thường mới.

Bên cạnh đó, Regen còn mang theo thông điệp về một môi trường xanh và thân thiện hơn. Bởi lẽ, gìn giữ môi trường là cách bền vững nhất để cải thiện đời sống con người. Bảo vệ môi trường không chỉ là trách nhiệm của chúng ta với thế hệ tương lai, mà còn giúp hạn chế những mầm bệnh có thể xảy ra.

Và Regen đã ra đời như một lời cam kết trong việc hành động!

Regen với hành trình:

Tái sinh môi trường

Bảo vệ, gìn giữ và chung tay trong các hoạt động tái tạo lại thiên nhiên bằng những cách như: Truyền thông thông điệp xây dựng lối sống xanh, trồng rừng phòng hộ, dọn rác kênh rạch,…

Chăm lo đời sống của con người

Mang đến sự cải thiện về sức khỏe, điều kiện sống, tiếp cận giáo dục cho người dân gặp nhiều khó khăn ở vùng sâu thông qua những hoạt động như: Khám chữa bệnh miễn phí, xây cầu, xây trường học,…

Lấy sự sẻ chia làm cốt lõi trong mọi hoạt động, không hạn chế đối tượng tiếp cận, điều Regen quan tâm là sự giúp đỡ được trao đến những người thật sự cần.

Regen không hy vọng đem đến sự khác biệt, chỉ mong muốn trên hành trình của mình có thể truyền cảm hứng, gặp gỡ những cá nhân, tổ chức chung lý tưởng, cùng nhau lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng.

Thay đổi lớn xảy ra khi chúng ta cùng nhau chung tay hành động một cách kiên trì và bền bỉ. Bởi lẽ, những gì chúng ta thừa hưởng ngày hôm nay là do thế hệ đi trước để lại, việc tiếp nối gìn giữ, mang đến nguồn năng lượng tái sinh dành cho thế hệ sau là cách đáp đền có giá trị và thiết thực nhất.