Nhìn lại những ngày giáp Tết, khi 9 Chuyến Xe về Phú Yên – Bình Định – Quảng Ngãi với hơn 400 bà con đã về đến nhà bình an ☘️ REGEN không khỏi bồi hồi và hạnh phúc.

Cùng với Đồng ngôn MT góp thêm chút đủ đầy cho bà con ăn Tết, REGEN đã trao tay bà con những giỏ quà Tết gồm: bánh kẹo, mì gói, nhu yếu phẩm như dầu gội, sữa tắm… và bao lì xì 300k.

Những lời cảm ơn, những cái nắm tay, vỗ vai và những cái ôm tri ân từ bà con, khiến chúng mình thấy những đóng góp này trở nên nhỏ bé. Những gì bà con đem lại cho chúng mình nhiều hơn tất cả những gì ngôn từ có thể thể hiện ❤

Tự hào và biết ơn vô cùng khi thấy logo CTP Textiles được hiện diện trên backdrop của chương trình “Chuyến Xe Về Ăn Tết 2023”. Vì chúng mình hiểu trong niềm hạnh phúc ngập tràn trên gương mặt bà con khi sắp được về với gia đình, đâu đó có REGEN chúng mình, dù là nhỏ bé. Và đó có lẽ là động lực lớn nhất để những yêu thương này sẽ vẫn được tiếp tục vun bồi và trao đi.

Còn gì bằng bỏ sau lưng những nỗi lo của năm cũ để trở về với tình yêu của gia đình nơi đất mẹ. Mong rằng bà con mình đã có một mùa Tết trọn vẹn và an lành bên những người thân thương ❤

*Biết ơn Gánh Áo Đỏ Mindfulness-Based Transformation thiệt nhiều vì đã tổ chức chương trình này để REGEN có cơ hội được góp một phần cho niềm vui của bà con những ngày cận Tết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *