Hưởng ứng lời kêu gọi từ chương trình “ĐỒNG HÀNH MÙA COVID”, Regen đã cùng đóng góp với hy vọng có thể tiếp sức để yêu thương được lan tỏa.
Sẽ không có được sự giúp đỡ to lớn, nếu chúng ta không cùng nhau góp từng chút sức nhỏ. Regen mong được đồng hành và hỗ trợ phần nào đời sống bà con đang gặp khó khăn.
   
Sáng ngày 11 tháng 6, Ban tổ chức đã thay mặt các Mạnh thường quân gửi đến nhiều hộ gia đình tại Quận Gò Vấp và Quận 8, tiền mặt và nhiều nhu yếu phẩm cần thiết để sinh hoạt được đủ đầy hơn.
Trong những ngày giãn cách xã hội, đời sống của nhiều hộ gia đình tại quận Gò Vấp và gia đình lao động nhập cư tại quận 8 gặp không ít khó khăn. Công việc mưu sinh hằng ngày của bà con chủ yếu là bán vé số, phụ hồ, nhặt ve chai… Với chút tấm lòng nhỏ mong muốn hỗ trợ phần nào đời sống cho bà con, Regen chung tay đóng góp chương trình ĐỒNG HÀNH MÙA COVID – trao tặng nhu yếu phẩm, tiền mặt cho 130 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt tại 2 khu vực trên.
Dù là bằng nhiều hình thức khác nhau, nhưng cùng chung một lòng hướng về bà con có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch này
Hiểu rằng, dịch bệnh đem đến rất nhiều khó khăn cho tất cả mọi người, nhưng hãy tin rằng “cho đi là còn mãi” và thật hạnh phúc vì ta còn được cho đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *